Cty Ánh Dương Hưng Yên > Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Ánh Dương Hưng Yên được thành lập vào ngày 04/10/2004, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất và thương mại máy bơm nước, phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước trên toàn quốc.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã định hướng phát triển thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng đi đầu trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước tại Việt Nam. Trải qua 14 năm hoạt động, với nguồn nhân lực chuyên môn kỹ thuật cao, đến nay, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất máy bơm nước.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Ánh Dương Hưng yên là nhà cung cấp chính máy bơm nước cho các tỉnh phía Bắc như: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh…Và các trung tâm thành phố lớn ở khu vực phía Nam như : TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,….

Hơn 10 năm là nhà phân phối chính thức máy bơm nước tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Ánh Dương đã từng bước phát triển và trưởng thành. Hằng năm tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận 20% – 25%. Đến nay, Công ty Ánh Dương Hưng Yên là một trong những nhà phân phối lớn luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu.

Để mở rộng và phát triển quy mô, hướng tới tương lai, Ánh Dương Hưng Yên sẽ mở rộng cung cấp máy bơm nước sang thị trường Quốc tế, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp an toàn cho ngành công nghiệp hiện nay.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Ánh Dương Hưng Yên hiện đang làm đối tác với các đơn vị như: ……

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ánh Dương Hưng Yên luôn tâm niệm và mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất để góp phần nâng cao chất lượng sản xuất và kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ánh Dương Hưng Yên

Địa chỉ: Km9 – QL39 – Minh Châu – Yên Mỹ – Hưng yên

Showroom văn phòng tại Hà Nội : Số 10 – Kim Mã Thượng – TP. Hà Nội

ĐT: 02438346855 – 0243 7626784

Hotline: 0903 09 58 58 ( Ms.Ngọc)

Email: vietnampumps@gmail.com